Phim sex em gái xinh Việt nam bị bạn trai phá trinh khi 17 tuổi

Thời lượng: 00:49

Những cái lồn còn trinh luôn là khao khát của rất nhiều đàn ông, được chơi và phá trinh làm các anh em bị mê đắm. Đến với phim sex online việt nam, người xem sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những giây phút sung sướng vui vẻ khi được phá trinh. Bộ phim xoay quanh cô gái vừa tròn 17 mới lớn quen bạn trai là sinh viên đại học năm 2, và chàng trai may mắn này đã phá trinh cô em gái mới lớn ấy. Cho em ấy nếm thử cảm giác mùi vị của tình dục khiến em ấy mê luyến và không thể nào bỏ được.

 

Lần đầu được trải nghiệm cảm giác sướng điên người của em gái xinh đẹp 17 tuổi khi bị phá trinh trong phim sex phá trinh gái xinh việt nam. 

 

Sau khi từ quán bar ra cùng bạn trai, cô bé được bạn trai đưa về nhà để tận hưởng sự hạnh phúc đêm nay. Màn hôn môi nút lưỡi đầy điêu luyện của chàng trai khiến cô bé lâng lâng không thể nào chịu nổi. Bóp mạnh vú bên phải và vò nắn nó làm cô bé ngửa người ra mà thở dốc rên rỉ. Môi để lại những vết dấu đỏ sẫm trên cổ và xương quai xanh mê người.

Ngậm lấy bên vú còn lại bú mút chùn chụt khiến em gái rên rỉ không dừng. Kê cặc vào miệng em để em bú liếm, cái miệng nhỏ ngậm vào phun ra theo bản năng làm cho anh ta sướng đến mức xém bắn vào trong. Chui vào trong háng ngậm lấy lỗ lồn mút chùn chụt nước lồn trào ra, em gái chỉ biết kẹp chặt đầu anh lại để anh phải bú mút sâu hơn vào trong lỗ lồn em.

 

Xoay người em gái lại để được ngắm cái lồn xinh đẹp non tơ và cặp mông đào trắng ngần, khiến anh ta không chịu nổi mà đưa tay bóp nắn. Nhẹ nhàng đút cu vào trong lồn em rồi nhấn 1 phát phọt, màng trinh mỏng manh rách ra. Vừa nhấp nhanh vừa hôn môi để phân tán sự chú ý, mỗi lần rút cặc ra lại có một ít máu trinh rớt ra khiến anh ta như điên hơn mà ra sức đụ mạnh. Càng đụ càng hăng làm em gái rên rỉ hoàn cổ họng, anh ta đụ liên hồi mạnh bạo khiến cái lồn sưng lên.

 

Nhìn cái lồn cô em gái mới lớn bị sưng và máu trinh đỏ chót kia làm cho anh em chỉ muốn bắn tinh ra theo. Phim sex phá trinh bạn gái với những hình ảnh sex mới nhất đầy dâm dục, đem tới người xem những xúc cảm tuyệt vời và giây phút khó mà quên được.

 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT