Phim Sex Gai Xinh Viet Nam Không Che Thổi Kèn Thật Đê Mê

Thời lượng: 01:34

Cô gái dâm dục luôn là thứ kích thích cơn hứng tình của chàng trai hơn bao giờ hết. Bộ phim sex việt với những cảnh thổi kèn bú cu làm cho anh em cảm thấy được thỏa đam mê làm tình của mình. Xoay quanh cảnh em gái xinh đẹp nứng lồn liền gọi cho anh người yêu đòi chịch. Cả 2 đã xin nghỉ ốm để có thể về nhà nghỉ dưỡng 1 cách chính đáng. 

 

Kích thích cực mạnh với phim sex gái xinh việt nam không che thổi kèn thật đê mê. 

 

Cô gái xinh đẹp vì quá nứng mà gọi điện thoại cho bạn trai đòi chịch. Thế nên cả 2 đã xin phép sếp nghỉ ốm hôm nay để cả 2 có thể về nhà chịch nhau 1 cách đầy thoả mãn. 

Vừa vào phòng, cô ta liền giở áo ra, cặp vú to cùng mu lồn hiện ra trước mặt anh ta. Cô nàng liền sát tới cạ cơ thể mình lên người của anh bạn trai. Đưa tay lên tự nắn bóp vú mình thật mạnh, nhào nặn theo nhiều kiểu. Làm anh ta không chịu được mà bước tới ôm hôn và nắn bóp cô nàng. 

Cởi quần bạn trai xuống, cô nàng liền vội vàng lôi con cu to ra cầm trên tay. Nâng niu con cu đó như là của quý, lè lưỡi ra quét lấy thân cu từ trên xuống dưới. Há miệng ngậm lấy rồi bú mút con cu đó một cách điêu luyện theo chiều kim đồng hồ. Cái lưỡi ấn nóng ngậm vào nhả ra, phun đều hơi ấm ấy lên thân cu khiến chàng trai sướng lên. Vừa bú mút vừa đưa tay vuốt ve 2 hòn dái của bạn trai.

Quá sung sướng cô nàng ngồi dậy leo lên ngồi trên người anh bạn trai. Nhắm chuẩn xác rồi ngồi thật nhanh và mạnh xuống con cặc to ấy làm cho cả 2 run lên vì sung sướng. Cái lồn trống rỗng được con cu to bự lấp đầy mà sướng lên rên rỉ ỉ ôi không dừng lại được. Cô nàng chống chân xuống giường lấy đà rồi không ngừng nhún nhảy càng nhanh để con cu có thể vào sâu nhất để hưởng thụ cảm giác sung sướng nhất. Trong căn phòng trống vang vọng tiếng thở dốc, tiếng rên rỉ cùng mùi vị hoan ái nồng đậm khắp cả phòng.

 

Phim sex gái xinh với những ảnh sex mới mê và dâm đãng của cô nàng bạn gái, khi xin nghỉ làm bởi vì cơn nứng dâng lên không khỏi khiến người xem kích thích. Nhìn thân thể nõn nà cùng con cu to của anh chàng không ngừng đâm vào rút ra từ cái lồn mọng nước ấy. Cơn nứng sẽ không thể nào dịu đi nếu anh em không chịu xem bộ phim này.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT