Phim Sex Giáo Viên Việt Nam Gạ Chịch Học Viên Nhạc Công

Thời lượng: 11:10

Chuyện quan hệ tình dục, yêu đương giữa học trò với giáo viên hay giáo viên với giáo viên không còn xa lạ gì nữa. Cho nên khi xem phim sex vn, người xem sẽ được hưởng thụ những cảnh chịch nhau của thầy giáo và học sinh của mình. Bộ phim là cuộc làm tình đầy kịch tính của thầy giáo dâm đãng khi gạ địt cô học trò vú to của mình. 

 

Hưng phấn với phim sex giáo viên việt nam gạ chịch học viên nhạc công đầy kích thích. 

 

Người thầy giáo dạy nhạc nghiêm túc đã ngoài 40 nhưng vẫn rất anh khí khi có vẻ ngoài đẹp trai và đôi chân dài. Ai ngờ người thầy đó lại rất dâm đãng, trong đầu luôn nghĩ cách tìm cơ hội để đụng chạm vào những điểm nhạy cảm của nữ sinh. Lấy lý do điều chỉnh âm thanh, chỉ cho cô học trò cách chơi đúng giai điệu mà đụng chạm cô. Sau 1 hồi giả vờ đụng chạm thấy cô học sinh cũng đã hứng tình lão ta đưa tay cởi luôn cái áo của cô ra. Tay vòng ra phía trước xoa bóp nhào nặn cặp vú to tròn. Đầu ti hồng hào bị chơi cho đỏ ửng và dựng lên. 

Quá kích thích 2 người ôm lấy nhau vừa hôn, vừa vuốt ve cởi quần áo cho nhau. Kéo chiếc quần xuống lộ ra con cu to dài của lão ta. Cô học sinh đưa tay ra chạm lấy nó, sự kích thích khi được chạm vào khiến cô nàng vui vẻ. Đôi tay mềm mại không ngừng vuốt ve, âu yếm nó. Vuốt từ thân lên đến bao quy đầu rồi kích thích nó khiến nó rỉ ra ít tinh dịch trắng. 

Lão thầy không chịu nối bèn kéo cô đứng dậy xoay người cô lại và đâm từ phía sau. Con cu to được cô nàng sục lại càng to lớn hơn, đang không ngừng cạ cạ ngay mép lồn của cô từ phía sau. Bị kích thích cô nàng rên rỉ và cầu xin lão thầy cho mình, ngay lập tức con cu dài đâm thẳng vào phía trong. Cảm giác lấp đầy cùng với sự thít chặt của các sớ thịt làm cho cả 2 sung sướng. Nắm lấy eo cô và không ngừng thúc mạnh, rút ra đẩy vào càng nhanh và mạnh mẽ khiến cô nàng rên la oai oái. Nơi kết hợp của bọn họ tinh dịch trắng đục chảy ra ngày càng nhiều, cùng tiếng rên và thở dốc của cả 2 vang vọng căn phòng học giống như 1 bài nhạc vui. 

 

Những hình ảnh sex chất lượng cao của người thầy giáo dâm đãng khi gạ chịch cô học trò của mình sẽ khiến anh em mê mẩn. Mê vì cái độ dâm dục của 2 thầy trò nhà này, nhìn cảnh ông ta không ngừng xoa bóp bú mít cái vua và cái lồn ngon ngọt ấy cơn nứng của anh em sẽ dâng trào 1 cách đầy mạnh mẽ. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT