Phim Sex Hiếp Dâm Sinh Viên Việt Nam Say Xĩn Bất Tĩnh

Thời lượng: 00:10

Phim sex online việt nam là 1 bộ phim dành cho những anh bạn đang cảm thấy buồn chán và đã quá nhàm chán với những thể loại sex thông thường. Đến với bộ phim người xem sẽ được hòa nhập vào với không khí kích tình đầu mạnh bạo và hứng thú của anh chàng trong phim. Khi may mắn nhặt được cô nàng xinh đẹp say xỉn về nhà để mà hiếp dâm làm tình 1 cách thỏa thích. 

 

Hưng phấn cực mạnh với phim sex hiếp dâm sinh viên việt nam say xỉn bất tỉnh. 

 

Cô nàng hot girl tham dự buổi tiệc mừng tân sinh viên của trường, vì quá vui vẻ nên cô nàng đã uống quá trớn dẫn đến say xỉn không thấy đường về nên đàn anh khóa trên đã đưa cô về nhà mình. Vừa đưa cô vào phòng nhìn cô gái xinh đẹp say xỉn đến bất tỉnh không biết gì thú tính anh ta đã trỗi dậy. Đưa tay cởi bỏ chiếc áo cô dâng mặc, đẩy áo ngực lên cao ngay lập tức bầu ngực trắng ngần hiện ra. Anh ta không chịu nổi mà đưa tay ra xoa bóp nhào nặn nó, cúi người há miệng ngậm lấy đầu ti hồng hào mà bú mút chơi đùa với nó. Đầu ti được kích thích bởi cái lưỡi điêu luyện và tuyến nước bọt của đàn anh trở nên đỏ ửng và cứng lên. 

 

Đưa tay mò xuống dưới váy, cách một lớp quần lót mỏng mà xoa nắn làm cho dâm thuỷ chảy ra ướt đẫm cả quần. Cởi phăng chiếc quần ra và đưa ngón tay vào bên trong không ngừng ra vào. Hột le bị kích thích làm cho cô nàng sẽ râm rang rên lên từng tiếng đầy kiều mị. Rút con cặc to của mình ra và đâm thật mạnh vào bên trong, sự xâm nhập đột ngột này làm cho cô nàng mở mắt nhưng lại bị sự sung sướng làm cho đê mê mà nhắm mắt lại đầy hửng thụ. Thấy cô nàng không nói gì đàn anh càng làm tới và mạnh bạo hơn. Dùng lực thúc mạnh vào từng cú 1 khiến cho cô nàng chịu không nổi mà van xin. Nhưng anh ta lần đầu tiên được đụ 1 cô em se khít và xinh đẹp như vậy nên không những không ngừng lại mà còn ra vào mãnh liệt hơn. Banh 2 chân của cô nàng qua 2 bên để có thể vào sâu hơn, từng cú va chạm khiến cả 2 thích thú mà cùng lên đỉnh. 

Phim Sex Hiếp Dâm Sinh Viên Việt Nam Say Xĩn Bất Tĩnh

Anh em sẽ đứng ngồi không yên với những hình ảnh sex chất lượng cao mà bộ phim này mang lại. Nhìn cô nàng hot girl xinh đẹp ngọt nước bị đàn anh húp trọn không khỏi làm cơn nứng dâng trào. Chỉ ước mình được giống như anh ta cũng có 1 cô đàn em như vậy để chịch cho thoải mái. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT