Phim Sex Loạn Luân Ở Việt Nam Mẹ Nứng Lồn Thịt Luôn Con Trai Cặc To

Thời lượng: 09:08

Tình yêu mẹ con dần trở nên phát triển hơn theo một hình thức khác, nhất là người mẹ dâm thèm chịch luôn muốn giữ con trai là của riêng của mình. Khán giả sẽ bị kích động khi xem phim sex việt nam mới mẹ ruột và con trai địt nhau. Nội dung bộ phim xoay quanh người mẹ ruột dâm đãng rất yêu thương con trai, không muốn con trai rời khỏi mình. Thế là mẹ ruột liền gạ con trai lên giường và quan hệ với nhau mỗi ngày.

 

Phim sex loạn luân ở việt nam mẹ nứng lồn thịt luôn con trai cặc to cực kích thích. 

 

Người mẹ với thân thể lõa lồ đang đứng trong phòng tắm dùng vòi hoa sen tưới lên thân thể trắng nõn ngọc ngà của mình. Cậu con trai cũng vào phòng tắm giờ này thì bắt gặp cảnh tượng ấy nên cậu ta đứng nhìn không chớp mắt làm người mẹ phát hiện ra. Những tưởng sẽ bị đánh chửi nhưng người mẹ có vẻ thích thú khi được cậu con trai chiêm ngưỡng thân hình. Bà ta nhìn ra và gọi cậu con trai vào tắm chung với mình luôn. 

Người con trai bước đến bên người mẹ, cả 2 ôm hôn nhau thắm thiết. Người con trai thì đang úp mặt vào vú bà ta mà bú mút thật mạnh. Cảm giác sung sướng tuyệt vời khiến bà ta rên rỉ không thôi, 2 mẹ con ôm nhau nút lưỡi trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng.

Xoay người ôm người mẹ từ phía sau, bàn tay vòng ra trước ôm lấy bầu ngực to tròn đẫy đà của bà mà xoa bóp nhào nặn. Bàn tay to với đầy vết chai không ngừng mơn trớn day day cái núm vú hồng hào của mẹ làm cho bà ta không chịu nổi mà đung đưa rên rỉ khắp nhà tắm. 

Người mẹ cũng không vừa khi đưa tay ra sau xoa nắn cặp mông của con trai khiến cậu sung sướng cầm con cặc cạ cạ vào lỗ lồn của bà. Nắm chặt eo lấy đà đâm mạnh con cu vào bên trong lồn người mẹ, cú thúc mạnh làm bà ta bị đẩy về phía trước phải lấy tay vịn vào tường. Cơn sướng đem tới khiến người mẹ không ngừng rên rỉ van xin cậu con trai làm mạnh hơn nữa. Con cu cứ thể ở trong cái lỗ lồn mà đâm mạnh vào trong chạm điểm G khiến nước lồn của người mẹ lại chảy ra nhiều hơn. Hai người ôm nhau phối hợp nắc mạnh hơn, tiếng rên cùng tiếng thở dốc không ngừng vang vọng trong nhà tắm yên tĩnh. 

 

Những hình sex cực bắt mắt của đôi mẹ con dâm loàn trong bộ phim sex loạn luân mẹ con làm người xem bị kích động. Nhìn 2 cơ thể mẹ con làm tình với nhau ra nước, người người xem cũng nứng theo và muốn chịch nhau như thế hoặc là vừa xem vừa phải sục con cu của mình.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT