Phim Sex Quay Lén Vợ Chồng Việt Nam Địt Nhau Cực Nứng

Thời lượng: 00:34

Cảm nhận sự vui vẻ khi 2 cơ thể va chạm nhau và niềm hạnh phúc khi được chịch nhau. Phim sex việt sẽ đem cho người xem những cảm xúc ngọt ngào trong tình yêu và sự thăng hoa của tình dục. Nội dung chính của bộ phim kể về đôi vợ chồng trẻ mới cưới đi hưởng tuần trăng mật nhưng họ không biết rằng tuần trăng mật của họ đã bị quay lén và trong một tuần đó họ chỉ làm tình với nhau cho thỏa mãn dục vọng mà thôi cũng bị quay không xót cảnh nào. 

 

Hưởng thui niềm vui sung sướng cùng đôi vợ chồng trẻ với phim sex quay lén vợ chồng việt nam địt nhau cực nứng. 

 

Một tuần trăng mật cả 2 vợ chồng chỉ ở im trong khách sạn để làm tình với nhau cho thỏa mãn mà thôi. Hai cơ thể trần truồng luân phiên nhau chịch nhau mỗi lúc mỗi nơi. Những nụ hôn trao nhau say đắm, họ bú liếm lấy nhau từ sáng đến tối chỉ để khiêu khích cơn nứng của đối phương rồi đè nhau ra chịch.

Anh chồng đè lên người cô vợ ngậm lấy một bên vú mà nút, đầu núm vú bị cái lưỡi trêu đùa khiến cô vợ sung sướng mà rên hừ hự. Cũng không vừa, cô vợ đưa tay xuống chụp lấy con cu của chồng mà vuốt ve để cho nó cương lên. Bế nhau lên giường chơi đùa trên chiếc nệm mềm mại và ấm áp. Ở trên giường  lớn, anh chồng đang hì hục đâm con cặc lớn vào bên trong cơ thể của người vợ. Người vợ giúp chồng banh lỗ lồn ra rồi cà cà ngay con cặc mà tự mình nhấp vào trong. Được thế anh chồng ôm lấy vợ bế đứng lên rồi nắc liên hồi, tư thế này khiến cho con cặc đâm sâu vào bên trong hơn làm cả 2 nứng tình hơn bao giờ hết. Anh chồng mạnh mẽ nắc nhanh hơn đâm lút cán vào trong rồi giữ im để bắn hết tinh trùng vào sâu bên trong cô vợ.

 

Phim sex quay lén của vợ chồng với hình ảnh sex mới mẻ và kích thích của vợ chồng mới cưới sẽ làm người xem thêm kích động mà muốn đi lấy vợ ngay để có thể chịch mỗi ngày. Đặc biệt hơn là cơn nứng của anh em sẽ được giải quyết khi xem xong bộ phim này.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT