Phim Sex Việt Nam 16 Gái Mới Lớn Lần Đầu Chịch Sướng Lồn

Thời lượng: 00:58

Anh em sẽ thấy nhớ lại niềm vui và sung sướng khi lần đầu tiên yêu, rồi lần đầu tiên phá trinh hay đụ nhau. Lúc chưa biết đến tình dục, không biết nó là gì nhưng khi đã nếm trải thì cơn sướng đó không thể nào dừng được. Phim sex việt nam mới này sẽ làm cho anh em bất giác nhớ lại cảm giác ngày đầu tiên đụ nhau. Bộ phim kể về em gái xinh đẹp lần đầu đi làm mẫu chụp ảnh nude cho 1 thợ chụp ảnh. Sau khi thấy được cơ thể nude của cô ngon tới đâu thì liền dụ dỗ cô lên giường để mà chịch cho đã.

 

Mãn nhãn và đầy kích tình với phim sex việt nam 16 gái mới lớn lần đầu chịch sướng lồn. 

 

Lần đầu tiên đi chụp ảnh nude cho anh thợ ảnh để kiếm tiền, cô gái có vẻ hơi ngại ngùng. Sau khi nói chuyện xong, liền cởi sạch đồ ra. Cơ thể nóng bỏng với cặp vú to căng tròn cùng cái mu lồn cao được nhúm lông đen che lại. Dùng băng keo đỏ tạo điểm nhấn ngay bắp chân, cô gái bắt đầu tạo nét để cho anh thợ chụp ảnh chụp lại những bức ảnh siêu gợi cảm.

Mặc lại đồ và ngồi nói chuyện với anh thợ chụp ảnh, ngồi nói 1 lúc anh ta liền đứng lên và ngồi sau lưng cô gái. Đưa tay lên xoa cặp vú to ngoài lớp váy, ngậm lấy vành tai cô mút mạnh khiến cô rên rỉ. Anh thợ liến nhân cơ hội cởi chiếc váy trắng của cô ra. Cặp vua to tròn mọng nước cùng với cái lồn non tơ se khít khiến anh ta bị kích thích. Cúi đầu xuống anh ta liền ngậm và bú mút lấy cặp vú to bự của cô nàng.

Sự đê mê đến bất ngờ, cô gái nhắm tịt mắt nghe theo lời của anh ta. Cơ thể khỏa thân không mảnh vải đang quỳ trên giường để mặt anh ta làm gì làm. anh thợ phía sau đang cố sức đâm cu vào trong lồn cô. Con cu chui vào trong và động mạnh, cơn sung sướng bao trùm lấy đầu óc cô gái. Như đang lạc ngoài biển xa thì cớ được cây gậy cứu mạnh, ra sức mà nhún nhảy theo để ôm chặt cây gậy đó.

 

Hình sex mới nhất của bộ phim việt nam 16 với những cảnh quay ướt át về cô gái lần đầu tiên được làm tình sẽ làm người xem tưởng nhớ lại những kỷ niệm chịch nhau đến sung sướng này. Lần đầu được hưởng thụ cảm giác con cặc chôn sâu vào cái lồn, và sự mích dục mạnh mẽ do cơ thể tạo ra. Anh em sẽ được một chuyến quay về quá khứ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT