Phim sex Việt Nam có nội dung hay - Chơi em yếm đỏ sướng lỏ đầu khấc

Thời lượng: 01:47

Đến với phim sex việt nam dâm dục làm tình với bạn trai trong nhà trọ. Anh em và mọi người sẽ bị phấn kích đến mức bắn ra ngay luôn vì kĩ thuật của cô gái dâm đãng này. Bộ phim xoay quanh căn phòng trọ nhỏ, cô gái xinh đẹp đang ra sức bú cu và nhún nhảy trên người người yêu. Vừa bú vừa nhún nhảy liên hồi làm cho anh bạn trai thích thú không ngừng. 

 

Sự kích thích đến lạ thường khi xem phim sex việt nam có nội dung hay chơi em yếm đỏ sướng cả cặc. 

 

Chiếc giường nhỏ nơi chàng trai đang nằm ưỡn cu ra, cô gái với bộ đồ cổ yếm màu đỏ quỳ xuống bên cạnh liếm mút lấy. Lưỡi dài ẩm ướt mút mạnh vào trong con cặc to dài và ra sức chà mạnh bú mút. Ngậm hết con cặc vào trong mà mút thật mạnh bạo khiến cho anh người yêu rên rỉ. Chồm lên mút môi anh bạn trai, lưỡi quấn lấy lưỡi nhau thật kích tình.

Nằm xuống để cái lồn tiếp giáo với con cặc to lớn xanh đỏ ấy để anh bạn trai có thế đút vào bên trong. Cái lồn to hồng hào được điểm xuyến bằng những sợi lông đen vô cùng quyến rũ. Bên trên còn dính đầy những dịch nhầy được cô tiết ra ướt đẫm một mảng giường. Con cu to dừng ở cửa động cạ cạ rồi mới đi vào làm lấp đầy cái lồn kia làm cho cô gái sung lên và kích thích không thôi. 

Ngồi dậy banh cái lồn ra nhắm đúng đích con cặc rồi ngồi mạnh xuống. Tay đè lên ngực chàng trai lấy thế và ra sức đụ mạnh và sâu vào bên trong. Quá sung sướng khi được lấp đầy, cô gái rên rỉ đầy sung sướng và tự nhấp liên hồi. Con cặc được lỗ lồn bao chặt liền bắn mạnh tinh vào trong lỗ lồn. Cô gái được thỏa mãn cơn nứng nằm đè lên bụng người yêu nghỉ mệt.

 

Những hình ảnh sex của bộ phim, người xem như được tận hưởng những cảm giác sung sướng đếm phê như này. Mê mệt mới những cảnh bú mút và sục cu liên tục của em gái, rồi lại chịch nhau cho sướng với máu dâm trong người.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT