Phim Sex Việt Nam Có Tiếng Việt Nam Địt Cô Nhân Viên Trẻ Lồn Múp

Thời lượng: 01:22:38

Phim sex văn phòng sẽ đem lại cho anh em một sự tò mò, phấn khởi đến lạ thường khi thấy được mối tình kẻ công ty. Xem sex việt để cảm nhận sự dâm dục trong văn phòng công ty. Nội dung chính của bộ phim nói về anh quản lý trẻ cùng cô nhân viên mới. Cô nhân viên này là thư ký riêng cho anh ta, phục vụ nhau cầu tình dục cho anh ta mọi lúc mọi nơi.

 

Kích thích cực mạnh khi xem phim sex việt nam có tiếng việt nam địt cô nhân viên trẻ lồn múp. 

 

Cô thư ký mới xinh đẹp đi đến văn phòng và ngả vào người anh sếp của mình. Đút tay vào áo sơ mi anh ta và xoa nắn lấy vòm ngực rộng lớn của anh ta. Cởi bỏ từng món đồ trên người mình, đường cong xinh đẹp và đầy quyến rũ hiện ra trước mắt anh sếp. Kéo

quần của anh sếp ra, lôi con cu to dài ra dùng thước gạch để đo. Quá dài làm cô gái mê mệt liền quỳ xuống vuốt ve lên xuống con cu to dài đó. Vừa vuốt ve cô ta vừa cố ý làm ra những hành động khiêu gợi hơn.

Ngậm lấy con cu đó vào trong miệng mà vú mút một cách nhiệt tình. Lưỡi dài quấn lấy con cu to trong cuống họng mà ra sức mút lấy nhanh hơn. Con cu tự dưng được cái lưỡi ấm nóng của em thư ký ngậm lấy khiến anh sếp sung sướng mà đứng thở dốc. Đặt tay lên đầu sếp vuốt ve rồi ấn đầu cô gái vào sâu trong hơn khiến cho con cu cắm vào trong cuống họng.

Quá nứng, anh sếp đè cô nàng ra giường rồi đâm trực tiếp con cặc dài của mình vào trong cái lồn ướt đẫm của cô. Nắm lấy eo thon nhỏ không ngừng thúc mạnh vào khiến cô nàng sung sướng. 

 Đổi sang tư thế doggy cô nàng chống tay ra giường và chổng mông về phía anh sếp. Cặp mông căng tròn trắng trẻo cùng mu lồn hồng hào hiện ra. Anh sếp quá nứng, đi tới cầm cặc mà đâm vào. Ra sức nắc mạnh từng nhịp nhẹ nhàng rồi nhanh dần để phục vụ cơn nứng chả em thư ký. Cô vá quá sướng mà rên rỉ không thôi, ngửa đầu ra sau tìm kiếm môi của chàng trai ngậm lấy bú mút.

 

Ảnh sex chất lượng cao từ bộ phim sex anh sếp và cô thư ký dâm đãng làm cho anh em lên cơn nứng không thể tin nổi. Nhìn họ làm tình anh em cũng muốn làm tình theo, đi kiếm cho mình một nơi để giải quyết nhu cầu.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT