Phim Sex Việt Nam Hot Nhất Móc Lồn Múp Bạn Gái Đang Ngũ Say

Thời lượng: 01:50

Những bộ phim sex việt nam mới luôn đem tới cho người xem những giây phút tận hứng bên người yêu hoặc bên đôi tay của mình một cảm giác sung sướng. Xem để được trải nghiệm và lạc vào chốn thần tiên giữa những xúc cảm tuyệt vời hoan ái đem lại. Cả bộ phim xoay quanh mối quan hệ làm tình giữa 2 sinh viên chỉ mới là người yêu của nhau, nhưng do uống say đã lên giường với nhau. 

 

Phê pha và đầy phấn khích với phim sex việt nam hot nhất móc lồn múp bạn gái đang ngủ say. 

 

Sau bữa liên hoan ai cũng vui vì mình vừa mới bước qua 1 đội chơi lớn để giành được giải nhất cho cuộc thi hùng biện sinh viên khu vực miền nam. Vì quá vui vẻ và phấn khởi mà hầu như các bạn ai cũng đã say mèm.Trong đó có 2 bạn sinh viên vừa mới là người yêu với nhau 1 tiếng trước, vì cô bạn gái uống quá nhiều nên anh bạn trai bèn xung phong đưa cô về nhà mình để nghỉ ngơi vì giờ này ký túc xá đã đóng cửa. 

 

Hôm nay nhà cô anh ta không có ai, thế là cậu ta nổi lên tính tò mò nên đưa cô ấy lên phòng, lợi dụng lúc cô ấy ngủ  say đã sờ nắn thử cặp vú to mà cậu chàng vẫn ao ước. Cảm xúc mềm mại trong tay khiến cậu muốn nhiều hơn, cởi áo cô gái ra rồi bóp mạnh núm vú, sau đó cúi đầu xuống ngậm và mút mạnh. Sự sung sướng lan tỏa khiến cô gái rên khẽ, chàng trai càng bú mạnh hơn tay đưa xuống lần mò thám hiểm vào trong âm đạo của cô nàng.

Cảm giác rung động khiến cô gái xoay úp người lại. Tư thế này càng thuận tiện cho anh bạn trai hành động hơn nữa. Hai mép lồn hồng hào, cùng hột le và lỗ lồn nhỏ hẹp bị phơi ra ngoài. Những nhúm lông đen phía trên cũng như đang cố sức bảo vệ cậu ta. Sự ấm áp và se khít mút lấy ngón tay khiến cậu không chịu được, cởi quần rồi đưa con cu cương cứng vào miệng để cô gái làm ẩm ướt. Sau khi được cái miệng ấm nóng của cô gái bú mút khiến anh chàng sướng rơn xém nữa đã bắn vào trong. Vội vàng đè cô gái ra và đâm mạnh vào trong cái lồn đầy dịch nhờn, sự hưng phấn khó tả bao lấy khiến cậu trai vận động ra vào nhanh hơn. Tiếng thở gấp và rên rỉ vì sướng của cả 2 hòa vào màn đêm.

 

Nội dung phim sex việt nam hot nhất với những cảnh sex, hình sex đem tới cho người xem những xúc cảm tuyệt vời, những hình ảnh dâm dục quan hệ với nhau đấy dâm mỹ in sâu vào tâm trí người xem. Người xem có thể cảm nhận được cơ thể mình kích động đến nhường nào. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT