Phim Sex Việt Nam Online Lầu Xanh Org Tra Tấn Gái Xinh Cực Mạnh

Thời lượng: 53:55

Đem tới con người xem sự kích thích triền miên không thể nào quên mỗi lần xem sex. Phim sex vn chịch nhau cực mạnh mẽ, làm con cu của các anh trai cũng cứng lên đau nhức. Nội dung chính của bộ phim là cảnh làm tình cực hăng say của vị khách cùng gái gọi lầu xanh. 

 

Kích thích cực mạnh khiến con cu cương cứng khi xem phim sex việt nam online lầu xanh org tra tấn gái xinh cực mạnh. 

 

Trong căn phòng rộng lớn xa hoa, cô gái được mệnh danh nữ hoàng chốt đơn chăm sóc cho khách được sung sướng đang phục vụ người khách của mình. Cơ thể nõn nà trắng trẻo, cặp vú to tèo căng đầy cùng núm vú hồng hoàn vùng bụng phẳng lỳ, cái mu lồn không lông và cặp mông căng đét làm anh khách thích chịu không nổi. Nằm ngửa trên chiếc sô pha mềm mại để cho anh khách ngắm nhìn cả cơ thể mình. Cái lồn đang từ từ chảy nước nhờn khi anh khách chạm tay vào bên trong. Lấy dụng cụ sextoy bật chế độ rung lên rồi rà sát vào cái lồn hồng hào của cô nàng. Độ rung của cái máy khiến cô nàng sung sướng mà rên rỉ, nước lồn từ bên trong ứa ra ngày càng nhiều. 

Ưỡn người cao hơn làm cho anh khách thấy rõ cái núm vú hồng của mình. Ngồi dậy léo con cu của anh khách ra rồi đưa người lên để cho núm vú chạm vào đầu cu. Bàn tay mềm mại ra sức vuốt ve lấy con cu mà sục không dừng lại khiếm con cu cương lên.

Quá nứng cả 2 chuyển vào trong phòng để tiếp tục. 

Chống tay xuống ra giường màu trắng, llật người lại rồi chổng mông lên cao ép ngực xuống dưới giường. Anh khách nhìn thấy lỗ lồn nhỏ liền đâm con cu dài vào bên trong. Con cu vừa vào bên trong thì liền được 2 mép lồn ôm lấy bao sát lại. Cô gái chổng mông cao hơn để cho anh khách đâm mạnh và ra sức chạm vào sâu bên trong cơ thể mình. Anh khách nhấp nhanh hơn không dừng lại rồi xuất tinh vào bên trong.

 

Hình sex mới đầy kích thích khi chơi được em gái lầu xanh lồn khít làm cho anh trai sướng như điên. Cái cảm giác ôm chặt ấy khiến anh ta và người xem đều muốn chơi thử.

 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT