Phim Sex Việt Nam Quay Lén Gái Xinh Nhổ Long Lồn

Thời lượng: 01:07

Những cái lồn rậm lông là thứ khiến cho anh em vừa nhìn vào đã say đắm và mê mụi, nhưng còn cái lồn không lông sẽ giúp anh em được chiêm ngưỡng lấy nó hơn. Đến với bộ phim sex việt nam mới nhất này, anh em sẽ có thế thỏa thích mà ngắm nhìn lấy cái lỗ lồn ấy. Nhìn cảnh cô nàng ngồi tỉ mỉ và kì công nhổ sạch sẽ cái lỗ lồn nhỏ của mình sẽ làm cho anh em bị kích động không ngừng.

 

Kích thích thị giác với phim sex việt nam quay lén gái xinh nhổ lông lồn đầy dâm đãng. 

 

Mở đầu bộ phim là cảnh cô gái ngồi trên chiếc  ghế dựa cái với phái dưới trống không không mặc gì. Cô nàng xếp bằng đôi chân thon dài trắng nõn của mình lại, làm lộ ra cái lồn với những nhúm lông đen nhánh. Mu lồn to dâng cao lên đầy lông, những sợi lông đen dài xoắn lại với nhau nhìn nó rất dâm dục. Cô nàng cong 2 đùi của mình lại hơn nữa, ưỡn mu lồn lên cao nhất có thể để có thể nhìn thấy rõ hơn. Cúi người xuống dùng nhíp nhổ từng sợi lông màu đen lên nhưng vì lông quá nhiều nên cô nàng không thể nào nhổ hết được nên nhìn sang anh bạn trai cầu cứu. Anh bạn trai từ trên giường bước đến nhìn những sợi lông lồn xoắn và đang vào nhau lại khiến cho anh ta bị kích động.

Cầm lấy dao cạo lên rồi đè cái lỗ lồn của cô bạn gái ra mà bắt đầu cạo. Cạo sạch hết những vùng lông đen nhánh gắn chặt vào cái mu lồn ấy. Chàng trai cạo đến đâu những sợi lông đen đều rơi rụng xuống dưới đó. Banh 2 mép lồn ra rồi cạo lấy nó khiến cho 2 bên mép lồn đều sạch không còn cọng lông nào. Chàng trai ra sức tỉa gọn gàng rồi cạo sạch cái lỗ lồn ấy đến khi không còn một cọng lông nào nữa hết.

Hai ngón tay của chàng trai chạm vào cái lỗ lồn đó xem thử còn cọng lông thừa nào không. Cảm nhận độ mịn màng của cái mu lồn khi được cạo sạch lông. Chàng trai dí sát mặt hơn để xem cái mu mồn ấy có cộm lông lên không mà để cạo. Bàn tay chàng trai chạm vào lại khiến cho cô nàng sướng như điên lên mà rên rỉ, nước lồn lại tuôn trào ra. Chàng trai được thể soi kỹ hơn nhìn tác phẩm mình vừa tạo ra.

 

Hình ảnh sex chất lượng cao của cô gái khi có bạn trai đều sẽ cạo sạch lông lồn của mình trong phim sex quay lén này, khiến cho người xem không khỏi kích thích. Chắc hẳn những anh em khi xem bộ phim này cũng muốn thử cạo lông lồn cho bạn gái có cảm giác như thế nào.Nhìn cảnh chàng trai tỉ mỉ và kì công cạo sạch sẽ cái lỗ lồn nhỏ của cô bạn gái sẽ làm cho anh em bị kích động không ngừng.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT