Phim Sex Việt Nam Quay Lén Trong Khách Sạn Chịch Rên Âm Ỉ Cực Nứng

Thời lượng: 15:29

Mùa hè đến là những chuyến du lịch biển cực kỳ được các bạn trẻ và những cặp đôi chọn lựa. Phim sex việt nam quay lén trong khách sạn sẽ đem tới hương vị mặn mà của vùng biển nhưng cũng đầy hứng thú với màn chịch nhau. Cả bộ phim là toàn bộ quá trình bị quay lén của cặp đôi yêu nhau đi chơi biển nhưng lại ở trong phòng khách sạn chịch nhau cực hăng say. 

 

Phim sex việt nam quay lén trong khách sạn chịch nhau rên âm ỉ cực nứng và kích thích. 

 

Cặp đôi bạn trẻ đi du lịch đến Vũng Tàu để tắm biển rồi thuê phòng cùng nhau. Do không để ý nên không biết trong phòng có camera đặt lén và đã bị quay hết cảnh làm tình cùng những trò sex biến thái của cả 2. Cởi bỏ bộ đồ vướng víu, ôm nhau đến bên cửa sổ để ngắm biển và nấu cháo lưỡi với nhau. Đầu lưỡi quấn quýt lấy nhau tạo ra từng tiếng kêu đầy dâm dục, vì gió quá lạnh nên cả 2 đã di chuyển về giường. 

Cô nàng nằm ngửa người ra sau cho bạn trai ngậm lấy một bên vú to của mình khiêu khích, cái lưỡi nhọn liếm hết núm vú bên này đến núm vú bên kia. Bàn tay cũng không yên phận đưa xuống vạch lỗ lồn mà xoa nhẹ khiến nước lồn trào ra. Đút 2 ngón tay vào trong rồi nhấp nhẹ khiến cô nàng nứng đến không chịu được nữa.

Anh chàng ngắm  chuẩn xác rồi cầm con cặc to dài đẩy một cái cắm sâu vào lỗ lồn dâm đãng của cô nàng. Nắm chặt eo rồi không ngừng thúc đẩy vào sâu bên trong để cả 2 đạt được khoái cảm tuyệt vời. 

Chưa thỏa mãn, cô nàng đã đổi sang tư thế khác. Ngồi dậy và leo lên người anh bạn trai. Cái lồn đang không ngừng nuốt lấy con cặc to gồ ghề đầy gân ấy. Cô nàng liền bắt đầu nhún nhảy cưỡi ngựa khía trên rồi xoay tròn để con cặc đâm sâu hơn vào trong. Vừa nhún người cho con cặc đâm mạnh vào vừa tự đưa tay xoa nắn cặp vú to của mình. Xoay người lại đổi tư thế để anh bạn trai đâm cặc vào từ phía sau và đụ mạnh hơn nữa.

 

Người xem sẽ bị sự dâm đãng của cặp đôi trẻ trong phim sex quay lén khách sạn kích động. Sự dâm đãng từ những hình sex mới mẻ ấy khiến cho cơ thể người xem bất giác cũng nứng lên theo và kiếm người để giải quyết. Vừa xem phim vừa đè em người yêu của mình ra chịch cho thật hăng say khiến cho bản thân được thỏa mãn cơn hứng tình cực đỉnh này.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT