Phim Sex Việt Nam Vợ Chồng Tranh Thủ Giờ Tý Canh Ba Địt Nhau

Thời lượng: 03:26

Yêu nhau cởi áo cho nhau là câu ca dao mà từ xưa đã có, cho nên tình yêu phải đi đôi với tình dục. Mang đến sự sáng tạo về sex và sung sướng cho anh em tự thủ dâm với bộ phim sex việt nam vợ chồng làm tình cực phê. Bộ phim kể về câu chuyện làm tình của đôi vợ chồng, nhưng cặp vợ chồng này rất đặc biệt họ làm tình theo quy định thời gian. Cứ đến giờ tý canh 3 nữa đêm họ mới bắt đầu chịch nhau. 

 

Xem phim sex việt nam vợ chồng tranh thủ giờ tý canh ba địt nhau đầy sung sướng và kích thích. 

 

Cặp vợ chồng đã lâu chưa được làm tình cùng nhau nên họ rất khao khát tình cảm, khao khát được cảm giác hoà quyện nhập lại làm 1 với nhau như lúc trước. Nhưng từ khi có con, họ chưa từng có thời gian riêng ở với nhau nên họ đã tự lập quy ước chờ con ngủ thì họ sẽ chịch nhau cho đã thèm. 

Hằng ngày đến giờ tý canh 3 khi cô con gái đã ngủ say họ liền sang phòng bên cạnh để thoả mãn cho nhau. Nụ hôn cháy bỏng dành cho nhau, những cái ôm đắm đuối cùng xoa nắn cơ thể kích thích cơn nứng và lao vào thỏa mãn đối phương.

Tư thế 69 ngược chiều, cô vợ ra sức dùng lưỡi liếm mút lấy thân cặc của anh chồng.  Há miệng đỏ mọng ra ngậm lấy và sục cặc trong miệng để kích thích cho nó cứng lên. Anh chồng hôn sâu vào cái lồn đang rỉ nước, liếm mút vị mặn của nước lồn. Lưỡi dài nhọn chọc vào trong thật sâu, khiến cho cô vợ quá sướng mà rên rỉ bắn nước lồn ra ngoài.

Nằm ngửa banh lồn ra đợi chồng mình dùng con cạc to dài ấy đâm mạnh xuống, cú đâm nhẹ dần chuyển sang nhanh khiến cô sướng đến ná thở. Hít sâu vào trong đón nhận những cơn nắc liên tục của chồng 3 nông 7 sâu khiến bộ ngực rung lắc theo. Với tay bóp mạnh cặp vú to, mông kẹp sát nhau di chuyển mạnh hơn làm cho cô la ớ ớ như kẻ mắc cạn. Quá sướng cô vợ không chịu nổi mà đã lên đỉnh, tuôn ra dòng khí, anh chồng thúc nhanh dần rồi xả tinh dịch vào sâu bên trong. Nơi kết hợp của họ từng dòng dịch nhờn trắng đục bao phủ xung quanh khiến người xem kích thích không thôi. 

 

Xem phim sex vợ chồng tranh thủ làm tình với những hình sex dâm đãng của họ khiến cho người xem cũng khao khát muốn có người yêu. Nhìn 2 cơ thể yêu nhau, bên nhau, ngày ngày làm tình theo 1 khung giờ cực sung sướng, người xem bất giác cũng ước ao có thể có người bên cạnh làm tình mỗi ngày với mình.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT