Phim Sex Vợ Chồng Việt Nam Có Tiếng Chơi Nhau Sung Sướng Không Ngậm Được Mồm

Thời lượng: 02:58

Giữa vợ chồng với nhau thì việc làm tình là 1 điều không thể thiếu. Ông bà ta hay có câu đầu giường cãi nhau cuối giường thuận quả là không sai. Phim sex việt nam mới nhất sẽ giúp anh em hiểu hơn về đời sống vợ chồng mới cưới. Với cảnh chịch nhau đầy hăng say và mạnh bạo của cặp vợ chồng này. 

 

Kích thích cực mạnh với phim sex vợ chồng việt nam có tiếng chơi nhau sung sướng không ngậm được mồm. 

 

Mở đầu phim là cảnh 1 căn phòng nhỏ chật hẹp, cô vợ đang ngủ trưa thì bị người chồng đánh thức gọi dậy.  Bởi vì anh ta lên cơn nứng bất chợt nên mới ban ngày mà đã kéo người vợ để chịch. 

Cô vợ đang buồn ngủ mê mang nên để anh chồng muốn làm gì làm. Kéo chăn lên phủ trên người rồi trút đồ của cả 2 xuống mà làm, nhưng vì nóng quá nên anh ta phải kéo cái chăn ra. Ngay lập tức 2 thân thể khoả thân đang ôm chặt nhau phơi bày trước mắt mọi người. Cô vợ với cặp vú to đang không ngừng rung lắc, rên rỉ theo từng động tác đâm vào rút ra của anh chồng. Cái lồn trắng mịn được điểm xuyến bằng những nhúm lông đen đang nuốt lấy con cu to dài của anh chồng 1 cách đầy thoả mãn. Nơi kết hợp phát ra những tiếng phạch phạch do hòn dái và mu lồn đập vào nhau. 

Chưa thoả mãn anh chồng dùng tay banh 2 chân của cô vợ ra, khiến cho nó dang rộng ra để anh ta dễ dàng đi vào. Con cặc dài gồ ghề những đường gân xanh tím đang ra sức cày cấy trong cái lồn của cô vợ vừ để giải tỏa cơn nứng vừa để có thể có thêm 1 đứa con nữa. 

 Cái lồn se khít của cô vợ không ngừng chèn ép làm cho anh chồng nứng hết lần này sang lần khác. Họ thoải mái chịch nhau từ sáng tới tôi mà không cần nghỉ ngơi hoặc ăn uống. 


Nhìn cảnh cái lồn hồng hào đầy dâm đãng của cô vợ không khỏi làm người xem phải xuýt xoa bởi cái sự hào phóng đó. Hình sex của cô nàng đầy dâm đãng , sẽ kéo theo nhiều nữ học sinh cũng muốn làm trò đó cho tình nhân của mình. Nhìn cái lồn dâm ấy bị địt đến sưng đỏ sẽ khiến anh em nứng lên từng cơn. Trốn con cái ể mà đc đi chơi thế giới riêng của 2 người 1 cách đày thoải mái.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT