Xem phim sex gay Việt Nam sục cặc dùm thằng bạn chung phòng

Thời lượng: 2:00

Ngày nay xã hội đã thoáng hơn khi nhắc đến những chuyện tình cảm của cộng đồng lgbt. Họ dần chấp nhận và ủng hộ cho các cặp đôi để họ có được hạnh phúc và cuộc sống như những người bình thường khác. Nhìn cảnh anh bạn đang không ngừng ra sức vuốt ve sục cu anh bạn của mình khi đang xem phim sex việt nam sẽ khiến anh em cực kỳ kích thích, nhất là những ai ưa thể loại lgbt này. Xoay quanh cảnh hai sinh viên đại học trong phòng ký túc xá vì quá hứng tình nên đã nhờ bạn mình sục cu để giải tỏa giúp mình. 

 

Kích thích cực mạnh khi xem phim sex gay việt nam sục cu cho anh bạn cùng phòng. 

 

Hai người đàn ông yêu nhau say đắm, nhưng họ không thể nào thỏa mãn tình dục của nhau được như giữa các cặp đôi nam nữ bình thường khác. Ngược lại họ lại có những kỹ năng điêu luyện về việc bú cu nhau khiến cho cả 2 cùng lên đỉnh. Cả 2 chàng trai quá hứng tình lúc nửa đêm nên lao vào nhau trao nhau những nụ hôn nồng thắm, những cái vuốt ve nhẹ cũng làm cả 2 đê mê.

Cậu bạn đưa tay xuống nắm lấy con cặc to dài của bạn mình, con cu to nằm trong lòng bàn tay không ngừng được kích thích vuốt ve. Chính cái sự vuốt ve ấy làm cho con cu ngày càng to lớn hơn trong lòng bàn tay của cậu bạn. Các ngón tay di chuyển lên xuống liên tục khắp thân cu từ trên xuống dưới, từ trái qua phải làm anh bạn không nhịn được mà rên rỉ. Chính vì sự cổ động ấy mà làm cho anh bạn kia thêm hưng phấn mà thao tác nhanh hơn làm cho đầu cu gỉ ra một ít tinh dịch trắng. 

Để thoả mãn nhau hơn cậu ta cúi xuống chiếc lưỡi ẩm ướt, nhẹ nhàng quét lấy thân cặc rồi ngậm nó vào mà bú mút. Đưa lên đưa xuống một cạc điêu luyện làm cho con cu bị kích động cương cứng dần trong miệng. Mút càng nhanh hơn khiến con cu phình to hơn và chàng trai phía dưới phải rên rỉ không ngừng chứ thế bắn ra trong miệng bạn mình.

Xem phim sex gay Việt Nam sục cặc dùm thằng bạn chung phòng

Chìm đắm trong màn sục cu đầy kích dục này, quả thật xem phim sex gay sẽ àm chị em phải la hét. Ước ao mình sẽ có một kỹ năng sục cu điêu luyện như thế thì người yêu sẽ bị thu phục dưới váy mình ngay mà thôi. Hình ảnh sục bú đầy khiêu gợi đó cứ lặp đi lặp lại trong đầu người xem, khiến họ bị kích động không thôi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT