Xem phim sex Việt Nam cách người lớn tạo ra em bé

Thời lượng: 03:03

Tình dục khá là phổ biến trong giới trẻ hiện nay, vì thế cho nên ngày càng nhiều trang web sex đưa ra thị trường những hình ảnh sex, phim sex hay để hấp dẫn người xem. Và cận cảnh cặp đôi làm tình móc lỗ lồn cho cô gái cực phê sẽ khiến anh em đê mê quên lối về với cái lồn đầy dâm đãng đó. 

 

Phê lòi và đầy hưng phấn khi xem phim sex người lớn việt nam móc lồn cho bạn gái cực sướng. 

 

Cặp đôi vợ chồng mới cưới hôm nay là lần đầu tiên động phòng, vì cả hai đều là người giữ kẻ nên muốn dành đêm đầu tiên cho ngày đặc biệt hôm nay. Cả hai đều là tay mơ trong việc này nên đã lên mạng tìm hiểu như thế nào để kích thích và tạo được hiệu quả hơn trong tình dục. Sau khi học hỏi thì họ bắt đầu thực hành nó bằng màn dạo đầu móc cua trước. 

Để cô vợ nằm lên giường vén cái váy lên cao và cởi vỏ chiếc quần lót vướng víu ra. Ngay lập tức cái lồn tao bự được bao bọc bởi những sợi lông đen hiện ra. Lần đầu tiên nhìn thấy cái lồn nên anh chồng nơi bất ngờ và hứng phấn nên đưa tay đi phác họa cô bé của vợ. 

Bàn tay thon dài đặt lên cái lồn không ngừng xoa nắn kích thích nó. Đút ngón tay vào bên trong không ngừng nhấp khiến cho cô vợ sung sướng mà rên rỉ. Cảm nhận được sự se khít và chật chội bên trong, từng sớ thịt ôm sát ngón tay làm người chồng trở nên hưng phấn đến lạ thường. 

Xoay người cho cô vợ nằm sấp, bờ mông căng tròn đẫy đà hiện ra trước mắt. Chụp tay lên xoa bóp nhào nặn nó làm nó bồng bềnh và rung rinh theo mỗi cái đánh của anh chồng. Tiếp tục công cuộc móc lồn để trợ hứng cho công cuộc chịch nhau của cả hai. Anh chồng đưa ngón tay chạy theo đường viền kẻ mông xuống thẳng cái mép lồn nhầy nhụa của cô vợ. Hai ngón tay banh hai mép ra để thấy được lối đi nhỏ hẹp sâu thẳm phía bên trong. Đưa tay vào rút ra đâm cào nhẹ nhàng rồi sau đó không ngừng tăng tốc nhanh hơn, với tư thế đâm móc từ phía sau làm cho ngón tay vào sâu bên trong lỗ lồn của cô vợ hơn tạo ra khoái cảm cực sung sướng đê mê. Một dòng dâm thuỷ ấm nóng trắng đục trào ra qua kẽ tay nhiễu xuống ra giường trông thật kích thích. 

Xem phim sex Việt Nam cách người lớn tạo ra em bé

Nhìn cảnh đôi vợ chồng lần đầu làm tình trong phim sex việt nam không khỏi làm người ta hưng phấn và đầy hứng thú với vẻ ngây ngô đó. Anh em giường như được quay trở lại giây phút ban đầu lúc mình mới biết đến tình dục cũng đầy bỡ ngỡ ấy, mà không khỏi bồi hồi rạo rực. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT