Xem phim sex Việt Nam com vn - đang làm việc thì vợ bắt làm 1 nháy

Thời lượng: 06:53

Còn gì bằng cái việc ngày chủ nhật ở nhà cùng người yêu xem phim sex giải trí. Xem phim sex cùng người yêu phải nói là cực đã khi hứng tình lên thì đè người yêu ra quan hệ ngay luôn. Và phim sex việt nam mới nhất với cảnh cô vợ dâm dục lên cơn hứng tình bắt chồng mình phải làm tình ngay trong lúc làm việc sẽ khiến anh em phải hét lên đầy sung sướng và kích thích. 

 

Cực kích thích và hưng phấn khi xem phim sex việt nam com vn đang làm việc thì vợ bắt làm 1 nháy. 

 

Trong căn phòng làm việc, anh chồng đang ngồi trước máy tính để xử lý một số việc còn đọng lại lúc chiều. Bất thình lình cô vợ từ cửa bước vào với bộ dạng lả lướt quyến rũ anh chồng của mình. Cô vợ đang xem phim thì nổi lên cơn nứng nên đành qua làm phiền chồng mình để dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy. 

Bước đến ngồi trên đùi anh chồng, hôn lên đôi môi ấy khiến anh chồng không nhịn được mà đáp lại. Cả hai trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy và thắm thiết. Cởi bỏ đi những bộ quần áo nặng nề, cơ thể hoàn mỹ được phơi bày ra trước mặt nhau không một mảnh vải. Đêm nay, cả hai là dành cho nhau.

Họ xoa nắn lấy cơ thể nhau, anh chồng bóp mạnh bầu vú căng bóng của vợ một cách thích thú. Như một con hổ đói, anh chồng nhào vào bú ngoạm lấy cặp vú to và bú mút chùn chụt như em bé bú sữa mẹ. Dùng cặp răng nhay nhay núm vú khiến cô vợ nứng lên mà rên ư ư, dạng đôi chân ra. Tay anh chồng cũng di chuyển xuống phía dưới mà móc vào trong khe lồn đang rỉ nước của vợ mình.

Cầm cặc đút vào thật sâu bên trong lỗ lồn của vợ và nhấp liên tục khiến cô vợ rên rỉ không ngừng. Cảm giác se khít bó chặt càng làm anh chồng sướng điên người mà lấy hết sức đụ mạnh, ra vào thường xuyên hơn nữa rồi bắn tinh vào trong.

 

Sự sung sướng khi được thỏa mãn tình dục khiến người ta như đắm say, mê muội. Cảm giác vừa lâng lâng khó tả, vừa như vớ được của quý trong bộ phim với những hình ảnh chất lượng cao đầy dâm dục của cô vợ khiến người xem cũng muốn mau mau lấy vợ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT