Xem phim sex Việt Nam cực hay bú lồn bạn gái tại công viên

Thời lượng: 00:26

Quá sung sướng khi được sở hữu những em gái có cái lồn đầy nước, để mỗi lần nứng lên có thể đè ra bú. Phim sex việt nam mới nhất với cảnh bú lồn không che anh em sẽ được trải nghiệm những cảm giác nứng đến tột cùng. Nội dung phim kể về cô em dâm đãng với cái lồn to béo múp nhiều nước bị bạn trai bú. Mới đưa miệng vào bú mút cái lồn thì nước lồn đã chạy ra lênh láng khiến anh ta không kịp húp.

 

Sự kích thích dâm đãng khi xem phim sex việt nam cực hay bú lồn bạn gái tại công viên. 

 

Cặp đôi đang đi dạo trong công viên thì cô nàng bạn gái lên cơn hứng tình không thể nào dập tắt được nên cả hai đã đi kiếm một góc tối để giải quyết nhu cầu cho bạn gái. Cô gái ngồi trên thành của chiếc ghế đá, quần được cởi ra lộ ra cái lồn với mớ lông đen nhánh. Anh bạn trai đang quỳ gối dưới đất đầu đối diện với cái lồn của cô nàng. 

Nhìn cái lồn trắng béo đang bị mớ lông đen che khuất,  2 mép thịt hồng hào cùng hột le bên trong như đang lấp ló mời gọi. Anh bạn trai không nhịn được mà coáy sâu vào cái lồn ấy không dứt. Anh ta đưa cái đầu mình vào cái lồn cô gái mà hít một hơi thật sâu, sau đó hôn chùn chụt vào cái lồn khiến cho nó ra nước. Lè lưỡi quét qua lại phía bên ngoài mu lồn xoắn vào mớ lông khiến cô gái ưỡn người lên rên rỉ, nước lồn trắng đục lại nhiều ra ngoài. Đút đầu vào mút mạnh cái lồn dâm của cô gái làm cả 2 sướng như liên.

Lưỡi luồn sâu vào bên trong lỗ lồn mà mút mạnh, bao nhiêu nước lồn ứa ra anh ta lại húp hết. Lưỡi chọc vào trong, đút thêm 2 ngón tay vào lỗ lồn bự đó móc mạnh cho nước lồn tuôn ra nhiều hơn. Anh trai vừa bú mút cái lồn và móc hột le làm cô gái ưỡn lồn cao lên cho nước lồn chảy ra càng nhiều.

Xem phim sex Việt Nam cực hay bú lồn bạn gái tại công viên

Sự sung sướng khó tả và kích thích cực độ cho người xem khi thấy được cái cảnh lồn ra nước. Đầu chàng trai chui vào bú mút và ngón tay đâm mạnh vào trong khiến nước cứ túa ra. Nhìn hình sex bú lồn cho bạn gái của anh bạn trai không che để xem cận cảnh cái lồn đầy nước khiến anh em tự thỏa mãn được nhu cầu của mình khi nứng.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT