Xem phim sex Việt Nam miễn phí - Phải lòng chị vợ hứng tình

Thời lượng: 01:21:37

Người xem như chìm vào một không gian phóng đãng, nhìn cơ thể trần truồng nóng bỏng của chị dâu mà kích thích thằng cu của mình. Phim sex việt khai thác về đề tài chị vợ và em rể sẽ đem lại một hứng thú mới, một sự kích thích mãnh liệt. Nội dung bộ phim xoay quanh người chị vợ ế nhưng cực xinh đẹp của vợ mình, ngoài vẻ đẹp thì cơ thể nóng bỏng cuốn hút. Và phong cách sống rất phóng đãng nên ở nhà luôn thả rông.

 

Cực kích thích khi xem phim sex việt nam miễn phí phải lòng chị vợ hứng tình nóng bỏng. 

 

Người chị vợ nóng bỏng cứ thả rông rồi lượn qua lượn lại trước mặt chàng trai với bộ đồ ngủ mỏng dính, ngắn cũn cỡn. Ngước mặt lên nhìn là cặp vú to đồ sộ, 2 núm vú hồng hồng lấp ló cùng mu lồn dâng cao khiến cho cậu em nứng không chịu nổi. Nhào tới vồ 2 cặp vú chị vợ mà bóp mạnh, cạ con cu đã cương cứng từ lúc vào vào cái mông căng tròn của chị.

Chị vợ cũng bị kích thích mà để cho người em rể muốn làm gì thì làm. Thế là những nụ hôn nồng nàn trao nhau cả hai vừa hôn vừa tiến vào trong phòng ngủ của chị. Trút bỏ quần áo của nhau tiếng thở dốc khi bị bóp nắn bầu vú to, tiếng bú mút chùn chụt cái cặp vú to đó và tiếng nước nhiễu xuống. Chị vợ quỳ xuống nâng niu con cu to dài hôn lấy hôn để rồi ngậm lấy nó mà bú mút. 

Đổi tư thế cho nhau, cậu em rể kéo cô chị vợ lên ngồi trên người mình, canh cái mu lồn ẩm ướt đầy nước mà đâm vào. Cả hai hòa quyện vào nhau, con cu to dài đâm thật sâu vào cái lồn nhầy nhụa nước. Cả 2 ôm lấy nhau phối hợp chống đẩy qua lại chịch thật hăng say. Người chị ở phía trên quá nứng và sung sướng khi được chịch khiến chị ta hưng phấn mà nhún nhảy điên cuồng và càng nhanh hơn trên người em rể để được lên đỉnh. Tiếng rên rỉ dồn dập, tiếng thở dốc đầy thỏa mãn của cả 2 vang vọng khắp phòng. 

Xem phim sex Việt Nam miễn phí - Phải lòng chị vợ hứng tình

Phim sex hay nhất cô chị vợ hứng tình nóng bỏng chịch cùng em rể chồng của em gái ruột của mình, người xem sẽ cảm thấy bị kích thích. Ngắm nhìn cơ thể nóng bỏng của bà chị đã thèm, rồi được chứng kiến cơn hứng tình cùng màn chịch nhau đó, bất giác cũng hứng tình theo.

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT