Xem phim sex Việt nam trên đt - Xém ngộp thở vì chiếc cặc bự của anh

Thời lượng: 01:25

Khán giả có đam mê với tình dục và ước ao được người yêu dùng đôi tay ấm nóng và cái miệng nhỏ nhắn để sục cu cho mình. Đến với phim sex việt nam mới người xem có thể thỏa mãn những giây phút tuyệt vời khi sục cu. Nội dung phim nói về mối quan hệ của 2 sinh viên cùng lớp, cùng dãy trọ. Vào một hôm cô đơn, vì quá khát tình nên họ đã ở bên nhau cùng làm tình sưởi ấm cho nhau.

 

Kích tình cực mạnh với màn bú cu siêu đỉnh của cô nàng dâm đãng khi xem phim sex việt nam trên đt. 

 

Ngân là một cô sinh viên ở quê lên học năm nhất đại học ở thành phố lớn. Tuy là gái quê nhưng cô nàng lại ăn mặc rất sành điệu và là một dân chơi chính hiệu. Cô nàng thường rong ruổi ở những quán bar hay beer club với đám bạn đại học mới. Là một cô nàng phóng khoáng nên chuyện tình dục đối với cô rất vui vẻ chỉ cần hợp thì không cần phải quen lâu cô cũng có thể ở cùng một chỗ để tận hưởng nó. 

Hôm ấy sau buổi đi chơi về cô nàng nổi lên cơn khát tình nên đã qua phòng kế bên rủ rê cậu bạn cùng lớp làm tình. Với một khuôn mặt đẹp và thân hình đầy đặn mời gọi thì không ai có thể từ chối được cả hai nhanh chóng nhập cuộc với nhau. 

Nhìn vẻ đẹp trai bên ngoài và con cu to tưởng độn lên ngoài cái quần thể thao khiến cô thèm chịu không nổi. Vừa vào nhà cả 2 lao vào nhau, cô gái sử dụng kỹ thuật điêu luyện của mình để sục cu cho chàng trai. Đôi tay mềm mại vuốt lên vuốt xuống thân cặc khiến anh bạn sung sướng mà rên rỉ.

Cúi đầu xuống đưa lưỡi liếm dọc thân cu khiến chàng trai rùng hết cả người và con cặc dựng đứng lên. Chỉ chờ có thế, cô gái liền há miệng ngậm vào trong mà sục đến sục đại. Cái miệng phình to ra cực kỳ đáng yêu, cô gái cứ thế mà bú mút cu cho anh bạn cùng lớp khiến anh chịu hết nổi mà bắn tinh ra miệng cô nàng....

 

Nhìn những hình ảnh sex chất lượng cao ấy, phải công nhận kỹ thuật của cô gái rất tốt khiến cho chàng trai lẫn người xem đều cảm thấy sung sướng mà bắn mạnh ra ngoài. Đây là một phim sex hay khiến anh em được tận hứng và ao ước có cô bạn cùng lớp sang bú cu mình như thế.

 

CÓ THỂ BẠN THÍCH
TAG ĐỀ XUẤT